Bàn ghế sofa inox là một trong những sản phẩm nội thất quen thuộc của nhiều gia đình hiện nay. Phần lớn các gia đình đều sử dụng ghế sofa trong không gian phòng khách. Ngày nay, ghế sofa và bàn sofa càng được phát triển với nhiều mẫu mã, thiết kế đa dạng, phù hợp không gian nội thất.

Bàn ghế sofa là sản phẩm nội thất quen thuộc với tất cả mọi người. Từ trong các gia đình, khách sạn, nhà hàng, quán cafe,… bạn đều có thấy sự xuất hiện của bàn ghế sofa.
bàn ghế sofa inox
Bàn ghế sofa hiện nay được sản xuất từ nhiều chất liệu như: sofa bọc da, vải nỉ, sofa gỗ, sofa inox,… Hiện nay sản phẩm cũng có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau, như: bàn ghế sofa giường, sofa bệt, sofa băng dài,…

Bàn ghế sofa inox phù hợp với tất cả mọi không gian, từ phòng ngủ, phòng khách, tới không gian nhà hàng, quán café,… Tùy vào từng không gian, người dùng có thể lựa chọn kích thước ghế cho phù hợp.  

Đặc biệt, thiết kế bàn ghế sofa hiện nay khá đa dạng về màu sắc, từ những màu cơ bản như đen, nâu, sữa,… đến những chiếc ghế màu sắc sặc sỡ cho không gian thêm sống động.

 

Công dụng của bàn ghế Sofa?

Bàn ghế sofa trước kia được sử dụng chủ yếu để ngồi ở các phòng khách, phòng làm việc. Nhưng với sự đa dạng về kiểu dáng, sofa hiện nay còn được dùng để nằm, ngủ,…. Một số dòng sofa giường 2 trong 1 còn được sử dụng như một chiếc giường ngủ.

bàn ghế sofa inox

Một số dòng sofa độc đáo hiện nay, như bàn ghế sofa bập bênh còn được dùng để nằm thư giãn. Những chiếc sofa này thường có thiết kế khác biệt, không phải kiểu băng dài truyền thống. Vì thế, khi đặt trong không gian nội thất, nó càng làm nổi bật hơn.

 

Tính ưu việt của nội thất inox?

Bàn ghế sofa hiện nay được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Mùa hè có thể dùng bàn ghế sofa gỗ, sofa inox hay sofa mây tre cho mát. Mùa đông, bạn có thể dùng bàn ghế sofa da, sofa bọc vải nỉ,… cho không gian ấm áp.

bàn ghế sofa inox

Bàn ghế sofa rất đa năng, có thể ngồi, nằm hoặc thư giãn đều thoải mái. Đặc biệt, dòng sản phẩm này hiện nay rất đa dạng về màu sắc và kích thước, bạn có thể thoải mái lựa chọn.

bàn ghế sofa inox

Bàn ghế sofa có thể sử dụng cho nhiều không gian khác nhau, từ gia đình, văn phòng, nhà hàng, khách sạn,…

Để được tư vấn về các sản phẩm bàn ghế sofa inox cao cấp chất lượng, Khách Hàng có thể liên hệ trực tiếp tới inox Thiên Tân để được tư vấn chi tiết. 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ BÀN GHẾ SOFA INOX

  INOX THIÊN TÂN – 0904 656 727

  • Địa chỉ: 75/3 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Q.12 
  • Email: thientandecor@gmail.com
Hotline: 0904.656.727
0904.656.727