Gia công bào chấn

Công nghệ gia công bào chấn có độ chính xác cao, đồng đều, thẩm mỹ. Đây cũng là lý do nhiều cá nhân, tổ chức tìm đến phương pháp gia công bào chấn inox để sớm có được sản phẩm như ý muốn.

Gia công bào chấn là quá trình sử dụng hệ thống máy bào, máy chấn bằng công nghệ CNC. Mục đích nhằm biến những tấm phôi kim loại phẳng, lớn thành các hình dạng khác nhau. Nhờ lập trình sẵn trên hệ thống máy tính, phương pháp này với rất nhiều ưu điểm nổi bật, xử lý tấm kim loại một cách nhanh chóng.

gia công bào chấn

Sử dụng máy bào kim loại trong nghành cơ khí đặc biệt trong lĩnh vực gia công kim loại tấm rất được phổ biến hiện nay. Cùng với đó kết hợp với máy chấn CNC để tạo ra những sản phẩm ứng dụng trong đời sống.

01. 4 ưu điểm của gia công bào chấn bằng công nghệ CNC?

Sở dĩ gia công bào chấn bằng công nghệ CNC được đánh giá cao là vì:

+ Độ chính xác: các máy bào, máy chấn được điều khiển thông qua chương trình đã lập trình sẵn, có kết nối với máy tính. Do đó các thao tác bào, chấn đảm bảo chính xác, sai số vô cùng nhỏ.
+ Độ đồng đều: Cũng chính nhờ đặc điểm kể trên, sản phẩm tạo ra có độ đồng đều, đẹp mắt, độ bền vượt trội như nhau.
+ Tốc độ nhanh: Khác với các thao tác bào chấn truyền thống, khi sử dụng máy bào chấn công suất lớn, các thành phẩm nhanh chóng được tạo ra, đáp ứng được nhu cầu với số lượng lớn của nhiều khách hàng.
+ Tính thẩm mĩ cao: Quý khách có thể thấy các sản phẩm từ phương pháp này được gia công sắc nét, ít khi xuất hiện dấu hiệu gồ ghề, kém bằng phẳng hoặc đồng đều. Điều này quyết định rất lớn đến tính thẩm mĩ.

Máy bào kim loại tại xưởng Inox Thiên Tân
Máy bào kim loại tại xưởng Inox Thiên Tân

Chính nhờ những ưu điểm vượt trội kể trên, nhiều người có nhu cầu bào rãnh inox hiện đang tìm tới các đơn vị gia công rãnh v bằng phương pháp CNC để hợp tác. Đây là cách giúp quý vị tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức mà vẫn có được những thành phẩm như ý. Trong số đó, Inox Thiên Tân là một trong số ít những đơn vị có hệ thống máy bào CNC với công nghệ tiên tiến, chính xác tuyệt đối và mang lại tính thẩm mỹ cao cho tấm phôi kim loại.

02. Gia công bào chấn, cắt chấn inox và những ứng dụng trong đời sống!

Để tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, có độ đồng đều, chính xác vượt trội, việc sử dụng máy gia công cắt chấn inox hiện được sử dụng nhiều hơn cả.

Máy cắt inox

Nhờ lực mạnh, dứt khoát của máy chấn nên phôi kim loại nhanh chóng được bẻ góc, định hình đúng như kích thước/hình dạng mong đợi. Chính vì lẽ đó, hiện nay dễ nhận thấy trong đời sống/công việc xuất hiện rất nhiều dụng cụ, thiết bị được tạo ra nhờ quá trình này:

+ Thiết bị gia dụng: nồi, xoong, chậu rửa, bồn rửa,…
+ Thiết bị y tế: giường bệnh, tủ đựng thuốc, kéo, cáng khiêng bệnh nhân
+ Sản xuất lương thực phẩm: các linh kiện ở máy cày, máy cấy, thiết bị đựng thóc/cà phê/tiêu/điều,…
+ Trong ngành công nghiệp: bồn chứa nước thải, hóa chất, tủ đựng hồ sơ, tài liệu,…

> Dịch vụ: Cắt laser kim loại

 

03. Những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm bào chấn, cắt rãnh?

Để tạo ra các sản phẩm đồng đều, tính thẩm mĩ vượt trội, đường nét tinh tế, khi gia công bào chấn hoặc cắt chấn cần đảm bảo các yếu tố sau:

+ Phôi kim loại: Phôi có độ dày đạt chuẩn, kháng va chạm tốt, không dễ biến dạng, giòn gãy,… sẽ giúp quá trình bào chấn, cắt rãnh thuận lợi. Điều này cũng tránh được hiện tượng do lực tác động của máy chấn dập quá mạnh gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
+ Máy gia công: Quý khách nên tìm chọn các đơn vị nhận gia công bào chấn kim loại có hệ thống máy móc hiện đại. Các dòng máy đời mới vừa có thể lập trình chi tiết, thực hiện chính xác vừa đáp ứng được số lượng lớn thành phẩm trong một thời gian ngắn một cách dễ dàng.
+ Kinh nghiệm gia công: Cuối cùng, yếu tố kinh nghiệm của đơn vị gia công chấn dập, cắt rãnh cũng rất quan trọng. Điều này đảm bảo không xảy ra sai sót nghiêm trọng, giúp quý vị có sản phẩm đúng yêu cầu nhanh chóng, kịp tiến độ.

gia công bào chấn
Gia công bào chấn

Inox Thiên Tân hiện là đơn vị nhận gia công bào chấn inox chuyên nghiệp và nhanh chóng, nhận gia công số lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn, đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Chúng tôi sở hữu hệ thống máy bào kim loại, máy chấn dập, máy đánh bóng inox,… công suất lớn, lập trình chi tiết theo công nghệ CNC thế hệ mới, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm như mong muốn. Vì thế, Khách hàng đang có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Inox Thiên Tân để được báo giá tốt nhất cũng như sớm sở hữu sản phẩm đồng đều, chính xác, đẹp mắt như mong đợi.

 

INOX THIÊN TÂN – Xưởng gia công Kim Loại tấm theo yêu cầu tại TPHCM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Hotline: 0904 656 727
Email
: thientandecor@gmail.com

 

Một số sản phẩm Bào Chấn tại
Inox Thiên Tân

sản phẩm bào chấn sản phẩm bào chấn sản phẩm bào chấn sản phẩm bào chấn sản phẩm bào chấn sản phẩm bào chấn sản phẩm bào chấn sản phẩm bào chấn sản phẩm bào chấn