Gia công chấn dập kim loại

Inox Thiên Tân là đơn vị chuyên gia công chấn dập kim loại như inox, sắt thép, nhôm,… theo yêu cầu của Khách Hàng. Với hệ thống máy chấn CNC hiện đại, công nghệ mới, chấn chính xác và nhanh chóng. Cùng với đó là đội ngũ nhân lực tay nghề cao với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành cơ khí, đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao.

Ngày nay, lĩnh vực gia công cơ khí nói chung và lĩnh vực gia công kim loại tấm nói riêng đang phát triển vượt bậc, sản phẩm từ quá trình gia công kim loại được ứng dụng rộng rãi trong đời sống hàng ngày. Đặc biệt, quá trình gia công cắt chấn kim loại được ứng dụng đa dạng trong quá trình gia công kim loại tấm. 

Máy chấn CNC tại xưởng Inox Thiên Tân
Máy chấn CNC tại xưởng Inox Thiên Tân

Quá trình chấn dập kim loại là công đoạn không thể thiếu để tạo ra các sản phẩm kim loại cần gấp, bẻ, tạo hình,… theo ý muốn. Việc sử dụng máy chấn CNC đòi hỏi người thợ có tay nghề cao và kỹ năng để xử lý những vấn đề.

Xưởng Inox Thiên Tân hiện là một trong số ít những đơn vị uy tín sỡ hữu hệ thống máy chấn CNC chất lượng cùng với đó là kỹ sư vận hành máy có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Từ đó, sản phẩm làm ra luôn được Khách hàng đánh giá rất cao và làm hài lòng tất cả các Khách hàng khi hợp tác với chúng tôi. 

 

01. Ứng dụng trong thực tế của Máy chấn kim loại CNC?

#Cấu tạo:

Máy chấn kim loại CNC được cấu tạo bởi những khối thép cứng, khá chắc chắn. Hệ thống điều khiển được tích hợp tự động thông qua máy tính. Các bộ phận chính cơ bản như: Động cơ servo, thanh trượt, đai ốc, lưới bảo vệ, bộ điều khiển AD (Analog Dynamic), van thủy lực, khuôn và dao chấn,…

#Ứng dụng thực tiễn:

Sử dụng máy chấn kim loại CNC cần phải thực hiện bởi người thợ có kinh nghiệm và thao tác nhịp nhàng, xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, chấn chính xác theo đường rãnh có sẵn, tạo ra sản phẩm như mong muốn.

Các sản phẩm được ứng dụng khá đa dạng trong đời sống, đa dạng các lĩnh vực, nghành nghề: 

+ Các phụ tùng xe (ô tô, xe máy): trần xe, chi tiết máy,…
+ Nghành công nghiệp kết cấy thép.
+ Thiết bị cho nhà bếp: giá đỡ, tủ bếp,… 
+ Sản xuất thang máy: tay vịn, bảng điều khiển,… 
+ Trong xây dựng dân dụng và công nghiệp,…

Inox Thiên Tân hiện sỡ hữu nhiều máy chấn kim loại thế hệ với với nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu gia công của Khách hàng. Là cơ sở hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực gia công kim loại tấm, chúng tôi là đơn vị nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều Khách hàng với năng lực sản xuất và giá cả cạnh tranh.

 

02. Cơ sở chuyên gia công chấn dập, chấn bẻ kim loại theo yêu cầu!

Sỡ hữu hệ thống máy chấn kim loại CNC hiện đại, công nghệ mới, chấn đa dạng các kích thước, độ dày theo yêu cầu. Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm vận hành máy chấn CNC chuyên nghiệp, đảm bảo Qúy Khách sẽ hoàn toàn hai lòng về chất lượng sản phẩm khi hợp tác với Công ty Inox Thiên Tân

Nhận gia công cắt chấn inox, sắt, nhôm với độ dày kim loại từ 1mm – 15mm. Gia công tạo hình chuyên nghiệp, gia công hình thang, chữ nhật, hình vuông, chấn hình chữ U, L, C, V, Z,… với kích thước như mong muốn.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp vật tư cho Khách Hàng với giá phải chăng, gia công nhanh chóng theo yêu cầu. Nhận gia công đa dạng các loại vật liệu, cam kết giao hàng đúng tiến độ, sản phẩm hoàn thiện như mong muốn. Giao hàng tận nơi nhanh chóng cho Qúy Khách.

Với hệ thống nhà xưởng rộng lớn cùng với nhiều máy gia công hiện đại, chúng tôi nhận gia công chấn bẻ, chấn gấp kim loại chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đảm bảo sản phẩm sau quá trình gia công đạt được thẩm mỹ cao, sản phẩm chính xác tuyệt đối, không bị biến đạng hay bị lỗi. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi bàn giao cho Khách hàng. 

sản phẩm chấn dập kim loại sản phẩm chấn dập kim loại sản phẩm chấn dập kim loại sản phẩm chấn dập kim loại sản phẩm chấn dập kim loại

 

> Xem thêm dịch vụ: Thi công nội thất kim loại

 

INOX THIÊN TÂN – Xưởng gia công Kim Loại tấm theo yêu cầu tại TPHCM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Hotline: 0904 656 727
Email
: thientandecor@gmail.com