Inox Thiên Tân cung cấp dịch vụ gia công cơ khí trên hầu hết chất liệu sản phẩm. Với hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, chính xác nhất. Đây là một trong những hoạt động sản xuất không thể thiếu trong bất cứ lĩnh vực nào của đời sống.


Gia công cơ khí là một khái niệm khá phổ biến, nhưng có rất nhiều người không biết chính xác gia công cơ khí là gì? Đây là một thuật ngữ của ngành cơ khí, chỉ toàn bộ thao tác dùng máy móc, công nghệ để tạo ra những sản phẩm có độ chính xác cao. Gia công cơ khí là hoạt động gắn liền với mọi lĩnh vực đời sống của con người.

Các sản phẩm từ quá trình Gia công cơ khí?

Sản phẩm của gia công cơ khí được tạo ra từ các vật liệu như sắt, thép, Inox, hợp kim, nhôm, nhựa,… Các sản phẩm của gia công cơ khí xuất hiện ở tất cả các lĩnh vực đời sống. Từ các thiết bị phục vụ sinh hoạt hàng ngày như dụng cụ nhà bếp, thiết bị vệ sinh, đến các sản phẩm chuyên dụng trong y tế, giáo dục,….

Hầu như, lĩnh vực nào cũng cần đến sản phẩm của gia công cơ khí. Như gia công chi tiết máy cho ngành công nghiệp, sản xuất vật tư cho quân sự,…. Không chỉ dừng lại ở đó, các ngành như đóng tàu, dầu khí cũng sử dụng đến các sản phẩm gia công cơ khí.

Các phương pháp gia công cơ khí phổ biến hiện nay?

Gia công cơ khí cũng có nhiều công nghệ, phương pháp khác nhau. Cơ bản nhất là công nghệ gia công không phôi, có phôi, gia công cơ khí CNC, gia công bằng laser,…. Trong đó, công nghệ gia công cơ khí CNC được ứng dụng nhiều nhất.

Đây được xem là cuộc cách mạng kỹ thuật trong ngành gia công kim loại. Công nghệ gia công này không chỉ cho ra đời những sản phẩm có độ chính xác cao, mà còn có thể gia công trên nhiều vật liệu. So với các công nghệ truyền thống, công nghệ CNC giúp tiết kiệm thời gian mà chi phí không quá cao.

Các loại máy CNC có thể làm việc trong nhiều môi trường với độ chính xác gần như tuyệt đối. Đặc biệt, công nghệ này có thể thao tác trên nhiều bề mặt vật liệu, dù là loại vật liệu tấm khổ lớn và cứng. Quá trình gia công cơ khí CNC không làm biến dạng về mặt phôi vật liệu. Nhờ vậy cho ra sản phẩm đẹp hơn, đồng đều hơn.

Inox Thiên Tân là công ty gia công cơ khí bằng công nghệ gia công CNC hiện đại nhất hiện nay. Ngoài sản xuất các sản phẩm đại trà, chúng tôi còn nhận gia công cơ khí Tp.HCM theo yêu cầu. Khách hàng có nhu cầu có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất.

Hotline: 0904.656.727
0904.656.727