Gia công đột dập kim loại

Gia công đột dập kim loại CNC là quá trình dùng một lực đủ mạnh từ máy đột dập để biến phôi kim loại dạng phẳng, tấm kim loại lớn thành các sản phẩm với hình dạng, kích thước như mong muốn một cách dễ dàng, chính xác, nhanh chóng.

Gia công đột dập CNC được thực hiện trên máy đột dập có hệ thống điều khiển một cách tự động do người điều khiển lập trình sẵn. Các thao tác đột dập được lập trình chi tiết thông qua máy tính. Nhờ thế, quá trình gia công đột dập kim loại tấm có độ chính xác, đồng đều, tính thẩm mĩ cao. Đồng thời, người điều khiển cũng dễ dàng phát hiện lỗi trong quá trình này và nhanh chóng có phương án xử lý kịp thời, tránh thiệt hại nặng nề.

máy đột dập kim loại

Ngày nay với công nghệ đột dập tiên tiến, sử dụng máy móc hiện đại giúp cho tiết người bớt sức người. Đồng thời, sản phẩm ít bị lỗi trong quá trình xử lý, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

01. Gia công đột dập kim loại CNC có đặc điểm gì?

Quá trình gia công đột dập bằng máy CNC được thực hiện ở nhiều dòng kim loại như: nhôm, sắt, inox, tôn,… Trong số đó, nhu cầu dập inox được không ít cá nhân/tổ chức tìm hiểu, sử dụng phổ biến hơn cả. Sở dĩ có điều này vì inox có tính kháng va chạm, chống ăn mòn tốt. Kết hợp với phương pháp đột dập thế hệ mới, sản phẩm tạo thành vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa rất bền bỉ, lâu bị xuống cấp.

Đặc trưng lớn nhất của phương pháp gia công đột dập CNC nằm ở chỗ:

+ Chương trình đột dập được lập trình chi tiết, tỉ mỉ thông qua máy tính.

+ Nhờ máy đột dập CNC, từ phôi kim loại dạng thô, các sản phẩm tạo ra có độ đồng đều, tinh tế, sắc nét, độ chính xác cao,

+ Máy đột dập có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Máy gia công đột dập CNC
Máy gia công đột dập CNC

Ngoài ra, phương pháp này còn dùng để đột lỗ inox thành các hình dạng khác nhau như tròn, vuông, elip,… và nhiều hình dạng như mong muốn một cách đồng đều, đẹp mắt. Mục đích nhằm tạo ra những sản phẩm độc đáo, tinh tế và có ứng dụng trong đời sống cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau như: dân dụng, cơ khí công nghiệp, hóa thực phẩm, gia dụng,… 

Một số sản phẩm từ quá trình Gia công
đột dập Kim Loại

 

    đột dập inox đột dập inox đột dập inox
Inox Thiên Tân – Công ty gia công đột dập kim loại uy tín tại TPHCM

02. Địa chỉ nào gia công đột dập uy tín tại TpHCM?

Hiện có khá nhiều đơn vị nhận gia công đột dập kim loại CNC tại thị trường TPHCM, quý khách nên tìm hiểu, khảo sát trước để có thể kết nối với đối tác kinh nghiệm, sở hữu quy mô nhà xưởng lớn cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Điều này giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian chờ đợi cũng như mang đến các thành phẩm có độ đồng đều, tính thẩm mĩ và tuổi thọ vượt trội.

Nhận thức rõ sự cạnh tranh lớn trên thị trường, Inox Thiên Tân hiện đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt để phát triển dịch vụ gia công đột dập theo yêu cầu. Nhờ thế, chúng tôi hiện sở hữu:

+ Hệ thống máy đột dập, máy bào rãnh V, máy chấn dập,… hoạt động nhờ chương trình điều khiển tự động thông qua máy tính. Do đó các thao tác của máy lên phôi kim loại đảm bảo chính xác, dứt khoát, đồng đều.

+ Kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư cơ khí nhiều năm kinh nghiệm, Inox Thiên Tân tránh tối đa các sai sót, mang lại nhiều sản phẩm có tính thẩm mĩ, độ bền đẹp vượt trội.

+ Với quy mô nhà xưởng lớn cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tốc độ, chúng tôi cam kết đảm bảo giao hàng đúng hẹn, mang đến mức giá phải chăng.

Do đó, Thiên Tân hiện được nhiều Khách hàng, đối tác lựa chọn khi cần gia công đột dập kim loại với những đơn hàng theo yêu cầu với số lượng lớn và giao hàng đúng tiến độ. Vì thế, quý đối tác có nhu cầu sở hữu các sản phẩm đột dập đẹp mắt, gia công tinh tế với báo giá đột dập CNC cạnh tranh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Hi vọng với những công nghệ tiên tiến cùng những kinh nghiệm quý báu của mình, Inox Thiên Tân sẽ trở thành đối tác đáng tin cậy và đồng hành cùng bạn trong những lúc khó khăn nhất.

 

> Gia công chấn dập kim loại

 

INOX THIÊN TÂN – Xưởng gia công Kim Loại tấm theo yêu cầu tại TPHCM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Hotline: 0904 656 727
Email
: thientandecor@gmail.com