Gia Công Đột Dập Kim Loại

Lượt xem:

6364

Giá: Liên hệ

Gia công đột dập kim loại CNC là quá trình dùng một lực đủ mạnh từ máy đột dập để biến phôi kim loại dạng phẳng, miếng lớn thành các sản phẩm với hình dạng, kích thước như mong muốn một cách dễ dàng, chính xác, nhanh chóng.

 

gia công đột dập kim loại
Máy gia công đột dập CNC

 

Gia công đột dập CNC được thực hiện trên máy đột dập có hệ thống điều khiển tự động. Các thao tác đột dập được lập trình chi tiết thông qua máy tính. Nhờ thế, quá trình gia công đột dập kim loại có độ chính xác, đồng đều, tính thẩm mĩ cao. Đồng thời, người điều khiển cũng dễ dàng phát hiện lỗi trong quá trình này và nhanh chóng có phương án xử lý kịp thời, tránh thiệt hại nặng nề.

 

01. Gia công đột dập kim loại CNC có đặc điểm gì?

Quá trình gia công đột dập bằng máy CNC được thực hiện ở nhiều dòng kim loại như: nhôm, sắt, inox, tôn,… Trong số đó, nhu cầu dập inox được không ít cá nhân/tổ chức tìm hiểu, sử dụng hơn cả. Sở dĩ có điều này vì inox có tính kháng va chạm, chống ăn mòn tốt. Kết hợp với phương pháp đột dập thế hệ mới, sản phẩm tạo thành vừa đảm bảo tính thẩm mĩ, vừa rất bền đẹp, ít khi bị xuống cấp.

Đặc trưng lớn nhất của phương pháp gia công đột dập CNC nằm ở chỗ:

Chương trình đột dập được lập trình chi tiết, tỉ mỉ thông qua máy tính.

Nhờ máy đột dập CNC, từ phôi kim loại dạng thô, các sản phẩm tạo ra có độ đồng đều, tinh tế, sắc nét, độ chính xác cao,

Máy đột dập có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.

Ngoài ra, phương pháp này còn dùng để đột lỗ inox thành các hình dạng khác nhau như tròn, vuông, elip,… rất đồng đều, đẹp mắt. Mục đích nhằm tạo ra những sản phẩm độc đáo, tinh tế và có ứng dụng trong đời sống cũng như nhiều lĩnh vực khác nhau (hóa thực phẩm, công nghiệp, gia dụng,…)

 

đột dập inox

 

đột dập inox

 

đột dập inox

 

đột dập inox 

 

  

02. Địa chỉ nào gia công đột dập uy tín tại TpHCM?

Hiện có khá nhiều đơn vị nhận gia công đột dập CNC tại TpHCM, quý khách nên tìm hiểu, khảo sát trước để có thể kết nối với đối tác kinh nghiệm, sở hữu quy mô nhà xưởng lớn cùng hệ thống máy móc hiện đại.

Điều này giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian chờ đợi cũng như mang đến các thành phẩm có độ đồng đều, tính thẩm mĩ và tuổi thọ vượt trội.

Nhận thức rõ sự cạnh tranh lớn trên thị trường, Inox Thiên Tân hiện đầu tư kỹ lưỡng về mọi mặt để phát triển dịch vụ gia công đột dập theo yêu cầu. Nhờ thế, chúng tôi hiện sở hữu:

+ Hệ thống máy đột dập, máy bào rãnh V, máy chấn dập,… hoạt động nhờ chương trình điều khiển tự động thông qua máy tính. Do đó các thao tác của máy lên phôi kim loại đảm bảo chính xác, dứt khoát, đồng đều.

+ Kết hợp cùng đội ngũ kỹ sư cơ khí nhiều năm kinh nghiệm, Inox Thiên Tân tránh tối đa các sai sót, mang lại nhiều sản phẩm có tính thẩm mĩ, độ bền đẹp vượt trội.

+ Với quy mô nhà xưởng lớn cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, tốc độ, chúng tôi cam kết đảm bảo giao hàng đúng hẹn, mang đến mức giá phải chăng.

Do đó, Thiên Tân hiện được nhiều bạn hàng, đối tác lựa chọn khi cần gia công đột dập theo yêu cầu số lượng lớn. Vì thế, quý đối tác có nhu cầu sở hữu các sản phẩm đột dập đẹp mắt, gia công tinh tế với báo giá đột dập CNC cạnh tranh xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này để được hỗ trợ tốt nhất.

 

INOX THIÊN TÂN - XƯỞNG GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TẠI TPCHM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Điện thoại0904 656 727
Email: thientandecor@gmail.com
Website: www.inoxthientan.com