Gia công Inox là phương pháp gia công cơ khí rất phổ biến. Inox Thiên Tân là cơ sở gia công Inox uy tín, chất lượng tại Tp.HCM hiện nay. Chúng tôi cung cấp đa dạng các dịch vụ gia công như: gia công inox theo yêu cầu các loại inox, nội thất từ kim loại, thi công nội thất,… Xưởng gia công Inox Thiên Tân được trang bị hệ thống máy móc hiện đại nên đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.


Khác với gia công cơ khí truyền thống, gia công Inox sử dụng máy chuyên dụng tác động trực tiếp lên tấm kim loại. Từ đó làm thay đổi hình dạng, kích thước của tấm kim loại ban đầu theo đúng bản vẽ. Gia công Inox có sự chính xác gần như tuyệt đối và rất nhanh chóng.

Quá trình gia công Inox bao gồm nhiều công đoạn và phải được thực hiện đúng trình tự. Mỗi công đoạn sẽ sử dụng loại máy gia công khác nhau và công đoạn trước hỗ trợ cho công đoạn sau.

Ứng dụng của Inox trong đời sống?

Inox là một trong những vật liệu phổ biến trong đời sống. Nó có mặt ở hầu hết các lĩnh vực đời sống khác nhau. Các sản phẩm từ Inox ngày càng được ưa chuộng hơn nhờ độ bền cũng như mẫu mã được cải thiện.

– Trong dân dụng, Inox là vật liệu được sử dụng để sản xuất các thiết bị vật tư y tế, vật liệu trang trí nội thất. Ngoài ra, Inox còn được dùng làm các sản phẩm nhà bếp, thiết bị vệ sinh,… phục vụ con người.

– Trong công nghiệp, Inox có mặt trong tất cả các ngành từ công nghiệp nặng, công nghiệp nhẹ. Đây là vật liệu không thể thiếu trong ngành công nghiệp đóng tàu, dầu khí do tính chất không gỉ. Các nhà máy thủy điện, nhà máy hóa chất cũng sử dụng Inox để sản xuất các sản phẩm phục vụ.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại Inox như: Inox 201, Inox 304, Inox 316,…. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người ta lựa chọn loại Inox phù hợp nhất. Nhưng trong đó, Inox 304 được các đơn vị gia công Inox HCM lựa chọn nhiều hơn cả.

 

Inox Thiên Tân – Cơ sở gia công inox uy tín tại TPHCM

Do nhu cầu ngày càng cao nên thị trường gia công Inox rất phát triển. Chỉ riêng Tp.HCM đã có rất nhiều cơ sở gia công Inox. Nhưng thực chất không phải cơ sở gia công Inox Tp.HCM nào cũng có khả năng đáp ứng được nhu cầu khách hàng.

Muốn sản phẩm Inox gia công chất lượng, không chỉ đòi hỏi Inox tốt mà còn phải đảm bảo máy móc thiết bị hiện đại. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực gia công cơ khí, Inox Thiên Tân là đơn vị gia công Inox giá rẻ Tp.HCM được nhiều khách hàng tin cậy.

Inox Thiên Tân có hệ thống nhà xưởng rộng cùng nhiều máy móc thiết bị hiện đại, nên đảm bảo được tất cả yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi nhận gia công Inox theo yêu cầu với giá tốt nhất. Khách hàng chỉ cần gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ lên báo giá chi tiết nhất.

Hotline: 0904.656.727
0904.656.727