Gia công thanh la Inox 304 ở đâu? Bảng giá mua thanh la tại TPHCM

Gia công thanh la Inox 304 kích thước tùy chọn!

Thanh la Inox 304 là một trong những sản phẩm phổ biến dùng để tâng trí nội thất, tạo cho không gian trở nên sang trọng, người ta thường dùng inox mạ vàng để làm thanh la. Với nhiều ưu điểm nổi bật như bền bỉ, chịu nhiệt độ cao, chống oxi hóa,… 


Thanh la Inox có thể được làm từ nhiều loại Inox khác nhau, như: Inox 304, Inox 316... Trong đó, thanh la Inox 304 được sử dụng phổ biến hơn cả. Tùy vào nhu cầu người ta sẽ chọn loại thanh la phù hợp nhất.

 

thanh la inox
 

 

01. Thanh la Inox là gì? 


Thanh la Inox là một trong những sản phẩm làm từ Inox tấm. Thanh la thường dùng Inox 304 vì loại Inox này được đánh giá có độ bền cao và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau.

 

thanh la inox


Thanh la Inox dễ dàng vận chuyển, đa dạng về kích thước cũng như chủng loại. Thanh la được sử dụng nhiều trong lĩnh vực trang trí nội thất. Tùy vào mục đích sử dụng, người ta có thể gia công thanh la Inox với các kích thước phù hợp.


Một số loại thanh la đặc biệt như thanh la Inox vàng còn được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm trang trí nội thất cực đẹp. Hơn nữa, với khả năng chống oxi hóa, chịu nhiệt độ tốt thanh la Inox còn rất bền và tiết kiệm chi phí tối ưu.

 


02. Thanh la inox 304 giá bao nhiêu?


Hiện nay trên thị trường có khá nhiều đơn vị nhận gia công thanh la Inox. Vì thế giá thành cũng có sự chênh lệch đáng kể. Là một trong những đơn vị chuyên gia công inox uy tín, Inox Thiên Tân mang đến cho bạn dịch vụ gia công thanh la Inox 304 chất lượng tốt nhất, với mức báo giá hợp lí, sản xuất nhanh chóng với số lượng lớn.

 

cung cấp thanh la inox


Ngoài cung cấp thanh la Inox các loại hàng có sẵn, công ty chúng tôi còn nhận gia công thanh la Inox theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn thanh la Inox 316, thanh la Inox 201 hoặc 304 với kích thước mong muốn. Tùy vào nhu cầu của Khách Hàng, chúng tôi sẽ tư vấn để bạn lựa chọn loại Inox phù hợp nhất. Là đơn vị trực tiếp gia công, sản xuất nên báo giá thanh la Inox 304 mà chúng tôi cung cấp luôn tốt nhất thị trường.


Nếu có nhu cầu mua thanh la Inox 304 Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của Inox Thiên Tân sẽ nhanh chóng liên hệ để xác nhận và tư vấn chi tiết hơn.

 

 

 

INOX THIÊN TÂN - XƯỞNG GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TẠI TPCHM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Điện thoại0904 656 727
Email: thientandecor@gmail.com

Website: www.inoxthientan.com