Thiên Tân Décor cung cấp dịch vụ Luxury Décor cho biệt thự, chung cư cao cấp, khách sạn, nhà hàng. Với hệ thống sản xuất các sản phẩm đồ nội thất cao cấp, Thiên Tân Décor mang đến dich vụ uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường.


Luxury Décor là dịch vụ thiết kế, thi công nội thất cao cấp cho căn hộ, văn phòng, khách sạn. Dịch vụ này nhằm mang đến không gian nội thất đẳng cấp, hiện đại và sang trọng. Nhờ vậy, không gian nội thất trở nên ấn tượng, độc đáo hơn.

Quy trình thiết kế, thi công nội thất cao cấp tại Thiên Tân Decor !

– Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp tới Thiên Tân Décor. Tùy vào nhu cầu, ngân sách của khách hàng, chúng tôi sẽ tư vấn các loại vật liệu, phụ kiện, sản phẩm nội thất phù hợp. Đồng thời, lên chi phí ước tính để khách hàng nắm được.

– Ký kết hợp đồng thiết kế. Sau đó, kiến trúc sư của Thiên Tân Décor sẽ khảo sát hiện trạng để lên phương án phối cảnh.

– Khách hàng tham khảo kỹ phương án thiết kế, thi công. Nếu có thay đổi sẽ báo ngay với Thiên Tân Décor để chỉnh sửa kịp thời và đưa ra phương án chốt cuối cùng.

– Sau khi hai bên chốt phương án thi công sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai thi công nội thất trọn gói.

Thiên Tân Décor đảm bảo hoàn thiện đúng theo hợp đồng đã ký kết. Nếu khách hàng cần hoàn thiện sớm hơn, có thể trao đổi trực tiếp ngay từ đầu để đảm bảo về thời gian.

Tại sao nên chọn thi công nội thất tại Thiên Tân Decor ?

– Là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Luxury Décor, chúng tôi đảm bảo mang đến những giải pháp tối ưu nhất. Tùy từng không gian và phong cách thiết kế chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn sản phẩm nội thất phù hợp.

– Thiên Tân Décor là đơn vị hàng đầu trong sản xuất nội thất Inox cao cấp tại Tp.HCM. Vì thế, khách hàng có cơ hội được sử dụng những sản phẩm nội thất cao cấp với giá tốt nhất.

– Chúng tôi chủ động tất cả các khâu từ sản xuất đồ nội thất, thiết kế, thi công. Nên Thiên Tân Décor luôn đảm bảo thời gian hoàn thành sớm nhất. Tất cả các công trình đều sẽ được chúng tôi thi công một cách tỉ mỉ và cẩn thận.

– Chi phí dịch vụ Luxury Décor của chúng tôi luôn tốt nhất thị trường. Với nhà xưởng sản xuất nội thất rộng, Thiên Tân Décor mang đến những sản phẩm nội thất cao cấp, chất lượng toàn thị trường.

Nếu có nhu cầu về dịch vụ Luxury Décor, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp. Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra phương án cũng như sản phẩm nội thất chất lượng nhất.

Hotline: 0904.656.727
0904.656.727