Nội thất kim loại là dòng sản phẩm khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Với hình thức, mẫu mã của nội thất kim loại ngày càng được cải tiến mà người dùng càng ưa chuộng hơn. Các sản phẩm nội thất từ kim loại không chỉ bền, mà còn hiện đại, sang trọng và cũng không kém phần đẳng cấp.


Trước kia, người ta sử dụng phổ biến nhất là vàng, bạc, đồng để sản xuất nội thất kim loại. Các sản phẩm đồ nội thất bằng kim loại trước kia cũng hạn chế về mẫu mã, chủng loại. Cơ bản nhất là bàn ghế, tách trà, chén bát,…. Ngày nay, đồ nội thất kim loại đa dạng hơn về chủng loại cũng như mẫu mã. Vì thế, nội thất kim loại khá được ưa chuộng.

 

Ưu điểm của Nội thất từ kim loại?

– Các sản phẩm nội thất kim loại ngày nay khá đang dạng về chất liệu, như: vàng non, bạc, đồng, Inox,…. Công nghệ gia công các sản phẩm kim loại cũng phát triển hơn. Nhờ vậy, các sản phẩm có độ chính xác cao, mẫu mã đẹp, rất hút mắt.

– Màu sắc của nội thất kim loại thường là trắng, xám hoặc vàng nên tạo ra nhiều kiểu dáng nội thất. Nếu kim loại vàng, xám thể hiện sự cổ điển, đẳng cấp. Thì kim loại mang sắc trắng như Inox lại mang vẻ hiện đại, sang trọng.

– Các sản phẩm nội thất kim loại thường được kết hợp với nhiều loại vật liệu tạo nên sự khác biệt. Da thuộc, vải, nhựa hay gỗ,… là những chất liệu thường được kết hợp với kim loại.

– Các sản phẩm nội thất kim loại cao cấp thường dễ lau chùi, vệ sinh. Các kim loại như Inox, vàng, bạc thường ít bị oxy hóa nên tuổi thọ sản phẩm cao. Chỉ cần lau chùi một lượt là các sản phẩm lại sáng bóng như mới.

 

Inox Thiên Tân – Đơn vị sản xuất nội thất kim loại hàng đầu hiện nay!

Sản xuất nội thất kim loại cũng như chăm một đứa con vậy. Để một khối kim loại thô kệch có thể trở thành một sản phẩm hoàn mỹ cần phải trải qua quá trình gọt dũa tỉ mỉ. Chất liệu kim loại có tốt mới sản xuất được một sản phẩm sáng bóng và đẹp.

Là một trong những đơn vị hàng đầu trong gia công cơ khí tại Tp.HCM, Inox Thiên Tân mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất kim loại chất lượng nhất. Quá trình gia công nội thất kim loại được chúng tôi tiến hành tỉ mỉ từng công đoạn trên dây chuyền hiện đại.

Với hệ thống máy móc tiên tiến bậc nhất, Inox Thiên Tân đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Bất cứ dòng nội thất kim loại nào, dù khó nhất chúng tôi cũng có thể thực hiện được.

Khách hàng có nhu cầu có thể gửi trực tiếp bản vẽ và yêu cầu tới Inox Thiên Tân. Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá chi tiết. Tất cả các sản phẩm nội thất kim loại đều được chúng tôi đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Hotline: 0904.656.727
0904.656.727