Quầy kệ inox cao cấp là một trong những đồ dùng không thể thiếu cho các gia đình, quầy bar hay shop thời trang hiện nay. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã hiện đại, quầy kệ còn là một trong những yếu tố tạo nên sự ấn tượng cho không gian. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Inox Thiên Tân cung cấp và sản xuất các sản phẩm quầy kệ cao cấp chất lượng, giá tốt nhất.   


Trong các shop thời trang, hàng tiêu dùng, quầy kệ là đồ dùng thông dụng không thể thiếu. Hiện nay, quầy kệ được làm từ nhiều chất liệu khác nhau với kiểu dáng đang dạng, phù hợp với mọi nhu cầu.

quầy kệ inox

Quầy kệ cao cấp được làm từ nhiều loại chất liệu, nhưng phổ biến và được ưa chuộng nhất vẫn là quầy kệ Inox. Bên cạnh đó, người ta còn kết hợp Inox với kính để tạo nên các sản phẩm quầy kệ hiện đại hơn.

Thiết kế quầy kệ hiện nay khá đa dạng với nhiều kiểu dáng. Từ loại kệ Inox treo thông thường đến các loại quầy Inox cao cấp. Tùy vào từng loại mà giá quầy kệ cao cấp cũng có sự khác nhau.

quầy kệ inox

Đặc biệt, với quầy kệ Inox thường có độ bền cao, ít bị ăn mòn lại dễ vệ sinh nên rất được ưa chuộng tại các shop thời trang, quán bar, quầy thuốc,…

Quầy kệ được sử dụng chủ yếu là để sản phẩm của các cửa hàng, nhà thuốc,….  Tại các gia đình, quầy kệ được sử dụng để trưng bày rượu, vật phẩm phong thủy,….

Ngoài chức năng chứa đựng sản phẩm, quầy kệ cao cấp còn góp phần vào sự thẩm mỹ của không gian.

 

Ưu điểm của Quầy kệ inox?

Quầy kệ Inox cao cấp thường có độ bền cao. Được làm từ loại Inox chất lượng cao đảm bảo độ sáng bóng, bền đẹp, đặc biệt phù hợp cho các không gian hiện đại, sang trọng.

quầy kệ inox

Khi kết hợp với các vật liệu khác như gỗ hay kính cường lực, quầy kệ Inox có tính thẩm mỹ hơn. Đặc biệt, sản phẩm có thể được sử dụng ở mọi không gian, cả trong gia đình hoặc các cửa hàng, shop thời trang.

Quầy kệ cao cấp thường được gia công từ các máy CNC chuyên dụng. Vì thế chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo đến từng chi tiết.

Hiện nay, Inox Thiên Tân là đơn vị sản xuất và cung cấp quầy kệ cao cấp tại TPHCM uy tín. Các sản phẩm được chúng tôi gia công tỷ mỉ từng chi tiết vì thế có chất lượng đảm bảo.

Nếu có nhu cầu sử dụng quầy kệ inox cao cấp, Khách Hàng có thể gửi yêu cầu trước cho chúng tôi để nhận báo giá chi tiết. Inox Thiên Tân đảm bảo sản phẩm được sản xuất có chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý nhất.

 

LIÊN HỆ BÁO GIÁ QUẦY KỆ INOX CAO CẤP

  INOX THIÊN TÂN – 0904 656 727

  • Địa chỉ: 75/3 Tô Ngọc Vân, Phường Thạnh Xuân, Q.12 
  • Email: thientandecor@gmail.com
Hotline: 0904.656.727
0904.656.727