Xưởng gia công INOX theo yêu cầu tại TPHCM | Inox Thiên Tân

Xưởng gia công kim loại tấm chuyên nghiệp

Gia công bàn trà inox mạ vàng độc đáo!

19-07-2019 Lượt xem:25

Bàn trà inox mạ vàng hiện là một trong những sản phẩm nội thất được rất nhiều người quan tâm. Thời gian gần đây, nhiều khách hàng liên hệ tới Inox Thiên Tân để đặt làm bàn ghế inox cao cấp.

Gia công thanh la Inox 304 kích thước tùy chọn!

28-06-2019 Lượt xem:85

Thanh la Inox 304 là một trong những sản phẩm phổ biến dùng để tâng trí nội thất, tạo cho không gian trở nên sang trọng, người ta thường dùng inox mạ vàng để làm thanh la. Với nhiều ưu điểm nổi bật như bền bỉ, chịu nhiệt độ cao, chống oxi hóa,…

Ghia công chữ nổi inox vàng tinh xảo!

17-07-2019 Lượt xem:22

Chữ nổi inox đang trở thành xu hướng mà nhiều người lựa chọn làm biển bảng quảng cáo. Vậy nên đến đâu để có thể gia công những sản phẩm thẩm mỹ, vừa túi tiền?

Dịch vụ cắt laser nhôm theo yêu cầu giá rẻ!

24-06-2019 Lượt xem:386

Cắt laser nhôm hiện có nhu cầu lớn không kém cắt laser inox. Vậy phương pháp này có gì đặc biệt, ứng dụng của nó ra sao? Mời quý vị cùng tìm hiểu ngay sau đây!

Đặt làm đồ inox theo yêu cầu!

25-06-2019 Lượt xem:349

Các sản phẩm từ inox hiện nay đang khá được ưa chuộng trên thị trường. Từ các sản phẩm gia dụng, thiết bị y tế, giáo dục, đến các sản phẩm trang trí, nội thất đều được làm từ inox. Vậy đơn vị nào nhận làm đồ inox theo yêu cầu nhanh, giá tốt nhất thị trường hiện nay?

Làm nẹp Inox mạ vàng trang trí theo yêu cầu

17-06-2019 Lượt xem:739

Bạn đang có nhu cầu làm nẹp Inox trang trí cho không gian thêm ấn tượng? Nhưng không biết đơn vị nào uy tín. Inox Thiên Tân cung cấp sản phẩm nẹp Inox mạ vàng trang trí theo yêu cầu, đảm bảo chất lượng, thời gian giao hành nhanh chóng.

Làm vách ngăn Inox cao cấp sang trọng!

21-06-2019 Lượt xem:399

Bạn đang có nhu cầu làm vách ngăn Inox cho không gian gia đình? Nhưng bạn lại không biết báo giá vách ngăn Inox có đắt hơn các loại vách ngăn gỗ hay không? Cùng Inox Thiên Tân tham khảo qua bài viết sau để có cái nhìn chính xác hơn về sản phẩm này.