Vật tư Inox là những sản phẩm khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Các sản phẩm này đang được cung cấp bởi Inox Thiên Tân – một trong những đơn vị hàng đầu về Inox. Vật tư Inox là một trong những thiết bị được đánh giá là bền bỉ và có thể ứng dụng trong mọi lĩnh vực.


Vật tư Inox là những thiết bị được sản xuất từ thép không gỉ ít bị ăn mòn và không bị biến màu. Sản phẩm vật tư Inox được ứng dụng rộng rãi, trong nhiều lĩnh vực như: y tế, trang trí nội ngoại thất, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…

 

Ưu điểm của Vật tư Inox?

Ngày nay, các sản phẩm vật tư Inox được sử dụng phổ biến hơn bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật”

– Inox vốn là thép không gỉ nên có độ bền cao hơn các loại vật tư từ chất liệu khác. Đặc biệt, vật tư Inox hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị oxy hóa. Vì thế, khi ứng dụng vào các lĩnh vực như y tế rất đảm bảo.

– Vật tư Inox có độ dẻo cao nên không gặp tình trạng nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt vật tư Inox có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, nên hoàn toàn yên tâm sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, cơ khí.

– Các thiết bị, vật tư làm từ Inox có độ sáng bóng đẹp, dễ lau chùi, vệ sinh.

 

Inox Thiên Tân – Chuyên cung cấp vật tư Inox giá tốt?

Các thiết bị Inox ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống nên không ít các đơn vị sản xuất dòng sản phẩm này ra đời. Một số ít đơn vị tự sản xuất, còn đa phần đều phải thông qua đơn vị gia công thứ ba. Vì thế giá thành thường cao hơn.

Là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp vật tư Inox, Inox Thiên Tân được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng cùng các loại máy gia công cơ khí hiện đại nhất. Vì thế, có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

Các sản phẩm vật tư Inox được chúng tôi sản xuất từ loại Inox chất lượng nhất. Bên cạnh đó, do trực tiếp sản xuất nên chúng tôi kiểm soát được chất lượng của sản phẩm đầu ra. Hiện nay, Inox Thiên Tân đang sản xuất và cung cấp các vật tư Inox cho các bệnh viện, trường học, khách sạn.

Ngoài các sản phẩm đại trà, chúng tôi còn sản xuất vật tư Inox theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Inox Thiên Tân – đơn vị cung cấp vật tư Inox giá rẻ Tp.HCM. Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá chi tiết sớm nhất.

Hotline: 0904.656.727
0904.656.727