Vật Tư Inox

Lượt xem:

8968

Giá: Liên hệ

Vật tư Inox là những sản phẩm từ Inox khá phổ biến và được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Các sản phẩm này đang được cung cấp bởi Inox Thiên Tân – một trong những đơn vị hàng đầu về Inox. Vật tư Inox là một trong những vật liệu được đánh giá là bền bỉ và có thể ứng dụng trong mọi lĩnh vực.

 

Vật tư Inox là những vật liệu được sản xuất từ thép không gỉ ít bị ăn mòn và không bị biến màu. Sản phẩm vật tư Inox được ứng dụng rộng rãi, trong nhiều lĩnh vực như: y tế, trang trí nội ngoại thất, thiết bị bếp, thiết bị vệ sinh,…

 

 

01. Ưu điểm của vật tư Inox tấm?

 

Ngày nay, các sản phẩm vật tư Inox tấm được sử dụng phổ biến hơn bởi nó mang nhiều ưu điểm nổi bật”

- Inox vốn là thép không gỉ nên có độ bền cao hơn các loại vật tư từ chất liệu khác. Đặc biệt, vật tư Inox hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, không bị oxy hóa. Vì thế, khi ứng dụng vào các lĩnh vực như y tế rất đảm bảo.

- Vật tư Inox có độ dẻo cao nên không gặp tình trạng nứt vỡ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt vật tư Inox có khả năng chống ăn mòn tuyệt vời, nên hoàn toàn yên tâm sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng, cơ khí.

- Các thiết bị, vật tư làm từ Inox có độ sáng bóng đẹp, dễ lau chùi, vệ sinh.

 

vật tư inox tấm

 

 

02. Inox Thiên Tân - Cung cấp vật tư Inox giá tốt!

 

Các thiết bị Inox ngày càng được sử dụng nhiều trong đời sống nên không ít các đơn vị sản xuất dòng sản phẩm này ra đời. Một số ít đơn vị tự sản xuất, còn đa phần đều phải thông qua đơn vị gia công thứ ba. Vì thế giá thành thường cao hơn.

 

Là đơn vị chuyên cung cấp vật tư Inox giá tốt cho Qúy khách hàng, Inox Thiên Tân được rất nhiều khách hàng biết đến và tin tưởng. Chúng tôi sở hữu hệ thống nhà xưởng rộng cùng các loại máy gia công kim loại hiện đại nhất. Vì thế, có thể đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng.

 

vật tư inox tấm

 

Các sản phẩm vật tư Inox được chúng tôi nhập từ loại Inox chất lượng nhất. Bên cạnh đó, do giá nhập khẩu tốt nên chúng tôi kiểm soát được chất lượng của sản phẩm đầu ra. Hiện nay, Inox Thiên Tân đang cung cấp các vật tư Inox cho Qúy Khách hàng đa dạng về chủng loại và kích thước.

 

Ngoài các sản phẩm đại trà, chúng tôi còn cung cấp vật tư Inox theo yêu cầu của khách hàng. Nếu có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp tới Inox Thiên Tân – đơn vị cung cấp vật tư Inox giá rẻ Tp.HCM. Chúng tôi sẽ tư vấn và gửi báo giá chi tiết nhất.

 

INOX THIÊN TÂN - XƯỞNG GIA CÔNG INOX THEO YÊU CẦU TẠI TPCHM

Trụ sở: 58/36 Tân Lập 1, Khu Phố 3, P.Hiệp Phú, Q.9, TPHCM
Xưởng: 151A Vườn Lài, An Phú Đông, Q.12, TPHCM
Điện thoại0904 656 727
Email: thientandecor@gmail.com
Website: www.inoxthientan.com